Sandy_Sai

Review LANEIGE BB Cushion [Pore Control] SPF50+ PA+++

Sandy_Sai 18 มิถุนายน 2557 Review 654

LANEIGEBB Cushion [Pore Control] SPF50+ PA+++ สวัสดีค่ะ สาวๆ  dayfy วันนี้เอา BB Cushion [Pore Control]มารีวิวค่ะ คือเราได้รับมาทดลองใช้ฟรีจากทาง LANIGE ร่วมกับ BEAUTY HUNTER ค่ะ ตัว บีบี ตัวนี้มีการทำสูตรใหม่ขึ้นมาคะ จากนวัตกรรมใหม่ด้วยคุณสมบัติ 5 ประการค่ะปรับผิวขาวกระจ่างใส ปกป้องแสงแดด ป้องกันเหงื่อ สัมผัสสดชื่น เมคอัพเบส พร้อมทั้งพัฟที่ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างสูงสุดครั้งที่สัมผัสพัฟเนื้อละเอียดช่วยให้การแต่งหน้าเป็นไปอย่างบางเบาพอเหมาะ                                                             BEFORE                  คือ หน้าสด!!!!!!             ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม(แห้งบางๆ ตรงแก้ม)             แต่จะไปทางมันถึงมันที่สุด ด้วยค่ะ    และเป็นคนรูขมขุนกว้าง มากๆ         (สังเกตภาพทางซ้าย)     AFTERคือ หน้าที่ได้ใช้ BB Cushion [Pore Control ]หลังจากใช้จะเห็นความแตกต่างว่าเนื้อ บีบี                                                     ได้ปรับให้ผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใสและปกปิดรูขุมขนตัวเนื้อบีบีจะช่วยในการปกปิด อำพรางทุกรูขุมขน ได้อย่างแนบเนียนด้วย  เนื้อแมตต์  ผิวจึงเนียนเรียบ กระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี PORE PURIFYING COMPLEXTM ที่จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ควบคุมความมันส่วนเกิน(สังเกตภาพทางขวา)เรามาดูตัวผลิตภัณฑ์กันนะค่ะตอนนี้ที่เคาน์เตอร์ในประเทศไทยมีทั้งหมด 4 สี ด้วยกันค่ะ 
สีที่เราได้มาทดลองเป็นเบอร์ No.13 True Beige  เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองตัวตลับเป็นสีเขียวค่ะตัวผลิตภัณฑ์จะ แยกเป็น 2 ชิ้น แยกระหว่างตัวเก็บพัฟ และตัวฟองน้ำที่ซับ บีบีเอาไว้แล้วคะ จะมีกลิ่นหอม อ่อนๆ ของครีมคะ  ^___^ หอมค่ะชอบ ตัวเนื้อฟองน้ำจะเป็นรูๆ ค่ะ  จะมีเนื้อครีมบีบี อยู่ข้างล่างคะ พอเรากดพัฟลงไปที่ตัว ฟองน้ำ บีบีก็จะติดพัฟขึ้นมาคะ  ^^ [ชอบนะ มือไม่เลอะ แล้วสามารถเติมในวันได้ด้วยนะคะ]
ตัวพัฟของ LANEIGE เป็น Microfiber จึงมีความละเอียด และไม่ระคายเคืองผิว ใช้พัฟกดแค่เบาๆ ก็ได้เนื้อ BB ติดขึ้นมาแล้วค่ะด้านซ้าย เป็นผิวที่ยังไม่ได้ลง BB ค่ะด้านขวา ลง BB แล้วค่ะ สังเกตได้ว่าผิวดูขาว เรียบเนียนขึ้น วิธีใช้ ให้ใช้พัฟกดลงที่ฟองน้ำแค่เบาๆ ก็ได้เนื้อ BB ติดขึ้นมาแล้วค่ะ จากนั้นให้ใช้การตบเบาๆ ที่บริเวณใบหน้าค่ะ อย่า!!!!!! ใช้การเกลี่ย นะค่ะ ผลลัพธ์ ที่ใช้ส่วนตัวชอบนะค่ะ เนื้อครีมติดทน ช่วยควบคุมความมันได้ดีค่ะ หน้ามันช้าเหมาะสำหรับสาวๆ ผิวมัน-ผิวผสมค่ะ ตลับ บีบี พกพาสะดวกค่ะ ไม่เลอะมือ สามารถเติมระหว่างวันไม่เป็นคราบนะค่ะ สาวๆ คนไหนสนใจสามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Laneige นะคะ ราคา 1,500 บาท ตอนนี้มีให้ตกแต่งตัวพัฟ ด้วยนะคะ
 ต้องขอขอบคุณ Laneige และ Beauty Hunter มากนะค่ะที่ได้ให้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ ขอจบ Review เพียงเท่านี้ค่ะ ขอบคุณคร้า ^______^