wm.wisansaya

Review >> Blackmores Radiance Marine Q10 30 capsules จ้า ของดีต้องบอกต่อ

wm.wisansaya 5 กันยายน 2557 Review 462

สวัสดีค่าา สาวๆ  ก่อนอื่นขอแนะนำตัวเองก่อน เราชื่อวิ จ้าาวันนี้วิจะมาเสนอสิ่งดีๆ และรีวิวผลิตภัณฑ์ดีๆที่สาวควรทำมีไว้ทานกันค่ะนั่นก็คือ !!!

Blackmores Radiance Marine Q10 ค่าาาาา

โดยภายในกล่องจะประกอบไปด้วยขวดสีชาที่มีวิตามินอยู่ค่ะวิตามินข้างใน ลักษณะจะเป็นเม็ด capsules (อยู่ภายในขวดสีชานะคะ)สีจะออกส้มๆเลือดหมูๆหน่อย(สีแอบเหมือนยาเสริมธาตุเหล็กที่โดนบังคับกินตอนเด็กๆ 555)เม็ดใหญ่ แอบติดคอนิดนึง แต่เพื่อความสวยเราทำได้ เพื่อผิวพรรณที่ดี ดิฉันยอมค่าาา!! 

ต่อมารูปนี้จะเป็นลักษณะภายนอก ส่วนด้านหน้า ด้านหลัง(รูปด้านซ้าย) และข้างกล่อง(รูปด้านขวา) จะบอกวิธีทาน สรรพคุณ รวมถึงส่วนประกอบต่างๆของวิตามินไว้ค่ะ 
  1. โปรตีนสกัดจากปลาทะเล 105 mg


  2. ซิงค์ อะมิโนแอซิด คีเลท (ให้สังกะสี 14 mg) 70 mg


  3. ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ส 50 mg


  4. โคเอนไซม์คิวเทน 15 mg


  5. สารสกัดชาเขียว(เทียบเท่าใบชาเขียว 150 mg) 15 mg


  6. สารสกัดดี.ซาลินา(ให้เบต้าแคโรทีน 3 mg) 10 mg


  7. วิตามินอีธรรมชาติ 10 หน่วยสากล


  8. สารสกัดเมล็ดองุ่น(เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง 25 mg) 209 ไมโครกรัม


  9. ซีลีโนเมไธโอนีน(ซีลีเนียม 26 ไมโครกรัม) 64.5 ไมโครกรัม


  10. สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส(เทียบเท่าปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส 20 mg) 33.4 ไมโครกรัมมั่นใจได้ว่า ปลอดภัย และมี อย. รับประกันค่ะ  ที่สำคัญตัวนี้ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยจ้าลืมบอกไปว่า Blackmores Radiance Marine Q10 ที่วิรีวิวเนี่ย เป็นแบบ 30 capsules ค่ะทานทุกวันต่อเนื่องกันนะคะ วันละ 1 capsule วิลองทานไป 2 อาทิตย์ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเป็นยังไงเริ่มจากรูปนี้ ก่อนเริ่มทานวิตามินค่ะ แอบดูโทรมๆนิดนุง มีสิวด้วย  55

ผ่านไป 2 อาทิตย์วิคนใหม่บังเกิดค่ะ 555ซูมเอาหน้าใหญ่ เข้าใกล้ให้เห็นรูขุมขนกันเลยทีเดียว 

 อันนี้คือปัจจุบันค่าาา แสงอาจจะสว่างไปนิด (แต่กล้องสดงดแอพค่าา)แต่สำหรับวิเอง วิรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น เนียนขึ้น จุดด่างดำรอยแผลเป็นอะไรแบบนี้ ก็จางลงค่ะ(ทาครีมด้วย) ผิวกายก็เนียนขึ้นเหมือนกันนะ ดูแบบผิวดีมีสุขภาพที่ดีขึ้นส่วนเรื่องความขาว วิว่าไม่ค่อยต่างจากเดิมนะแต่สุขภาพผิวดี ผิวดูแข็งแรง เราก็สุขใจ อาจเป็นเพราะตัววิเอง หมั่นทานเพียงวันละ 1 capsule พร้อมอาหารทุกวัน วิเลือกทานพร้อมกัยมื้อเช้าค่ะเพราะเป็นมื้อที่สมองต้องการสารอาหาร ยิ่งมีวิตามินเสริมเข้าไป ทำให้ตัวเราได้รับสิ่งดีๆได้เต็มที่ นอกจากนี้วิก็ยังทานพวกผักผลไม้เป็นประจำด้วย และทานน้ำเยอะๆเพื่อสิ่งดีๆแก่ตัวเราเอง วิเลยคิดว่านอกจากทานวิตามินเสริมเข้าไปแล้ว เราก็ต้องเอาใจใส่ตัวเองดีๆด้วย รับประมานอาหารดีๆ เราก็จะเห็นผลไวถ้าใครกำลังมองหาวิตามินดีๆ วิแนะนำตัวนี้เลยค่ะปล. วิได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ค่า แต่คิดว่าเมื่อหมดแล้วก็จะซื้อทานเองต่อค่ะ ของเค้าดีจริงๆค่ะขอจบการรีวิวนะคะขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่าาา